ข่าวสารจากเรา

บทความ

ขอบคุณทุกคนมากๆๆอีกครั้งนะคะ เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดเลยยย

ขอบคุณทุกคนมากๆๆอีกครั้งนะคะ เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดเลยยย ภูมิใจในตัวทุกคนมากๆเลยนะ รักมากๆๆๆๆ ทั้งแฟนคลับทั้งเมมเบอร์ แล้วก็คนรอบข้างทุกๆคน ขอบคุณนะคะ และก็อยากจะให้ทุกคนเชื่อว่า ทุกอย่างมีความเป็นไปได้เสมอ อย่าตัดความเป็นไปได้นั้นออกจากตัวเราหรือตัดมันจากคนอื่น…

สัมภาษณ์พิเศษ

#07: สัมภาษณ์พิเศษ Earthreaxe | แฟนซองนี้เพื่อเธอ.. “เจน BNK48”

เข้าสู่บทสัมภาษณ์ที่ #07 กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..สำหรับคอลั่มสุดพิเศษที่เราได้ทำการสัมภาษณ์บุคคลต่างๆที่มีส่วนในการทำเพื่อ เจน BNK48 ในด้านต่างๆ… วันนี้ผมก็ได้มีโอกาสที่ได้สัมภาษณ์กับน้องเอิร์ธ หรือ Earthreaxe ที่ใครหลายๆคนรู้จักกันดี…

#06 สัมภาษณ์พิเศษ นาย สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ BNK48

วันนี้ถือได้ว่าเป็นวันที่ดีที่ทางเราได้มีโอกาสที่จะได้สัมภาษณ์กับน้อง “นาย สุดยอดแฟนพันธุ์แท้ BNK48” ต้องสารภาพกันอย่างตรงไปตรงมาเลยว่า บุคคลท่านที่นัดสัมภาษณ์ยากมากๆ กว่าจะได้คิวมานั่งสัมภาษณ์กันนั้นไม่ง่ายเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่ามีประเด็นที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อยเลยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น คิดอย่างไร?ถึงได้เข้าสมัครแข่งแฟนพันธุ์แท้…

#05 สัมภาษณ์พิเศษ “Ever Jane” ผู้ที่มีรอยสัก เจน BNK48 บนแขน

วันนี้ทางเรา Dear Jane48 ได้มีโอกาสสัมภาษณ์แบมแบม (Ever Jane) ตากล้องประจำด้อมหน้าใหม่ที่ต้องบอกเลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และใครหลายๆคนในด้อมเดียร์เจน ต่างยกให้เป็นสุดยอดการตัน เจน…

กิจกรรมภายในด้อม

ตำนานด้อม

We are Dear Jane48

Fan Song

Videos

Schedule

February 2021