“ความรักคือการให้ ส่วนการให้ที่ยิ่งใหญ่ ก็คือการให้ด้วยความรัก“ #คุณความรัก #Janebnk48

จริง ๆ ผมคิดว่าทุกการกระทำของพวกเราทุกคน ก็คงเป็นคำตอบที่ดีที่สุดแล้วครับ สำหรับ Champ of the week Application BNK48

การปา cookie ตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมา สำหรับผมมันก็คงเป็นส่วนหนึ่งของการส่งต่อความความรักความรู้สึกดี ๆ ที่ พวกเราหลาย ๆ คนตั้งใจร่วมกัน การร่วมแรงร่วมใจคนละไม้คนละมือ จากสิ่งเล็ก ๆ ก็สามารถทำให้เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ได้ และในที่สุด พวกเรา ก็ได้เห็นปก Application BNK48 เป็นรูปน้องเจน BNK48 ซะที (App ดูน่าเข้าขึ้นเยอะเลยฮะ 🥰)

และผมคิดว่านี่คือส่วนหนึ่งที่เป็นของขวัญมอบให้คุณความรัก การได้เห็นรอยยิ้มเล็ก ๆ ทำให้พวกเรามีกำลังใจขึ้นและสู้ต่อไปในโลกใบนี้ และ Special Thank Fan Days Thak you! ก็ทำให้พวกเราได้เห็นคุณความรักร้องเพลงที่มีชื่อว่า ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ เป็นเพลงที่มีความหมายลึกซึ้งที่น้องตั้งใจร้องออกมาจากหัวใจจริง ๆ จนทำให้พวกเราคนฟังรู้สึกได้จริง ๆ ว่าความรู้สึกที่ทุกคนส่งให้คุณความรัก น้องก็สัมผัสได้จริง ๆ ผมคิดว่าสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้แหละ ที่เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้น้องมีความมั่นใจขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นการเต้น การร้องเพลง การแสดง รวมถึงทำให้น้องมีกำลังใจในการสู้ต่อไปด้วย การส่งต่อความรู้สึกดี ๆ แบบนี้ให้แก่กัน อย่างน้อยเรื่องราวดี ๆ ในวันนี้ก็คงเป็น moment ดี ๆ เป็นส่วนหนึ่งของบันทึกความทรงจำที่ดีของทุก ๆ คนกันนะครับ

ขอบคุณทุก ๆ คนมากครับ ที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ถ้าไม่มีทุกคนก็คงไม่มีครอบครัวที่อบอุ่นของบ้านแห่งนี้ครับ บ้านและครอบครัวที่ชื่อว่า
DearJane48

ขอบคุณทุกคนมากครับ ขอบคุณจากใจจริง💕

ปล. ถึงเรามาช้าแต่มานะ